Tag: in kỷ yếu

in kỷ yếu giá rẻ của in Tiến Sơn là dịch vụ đang được ưa thích dạo gần đây bởi thời gian này cũng chính là lúc các học sinh sinh viên đang ráo riết chọn cho mình một nơi in kỷ yếu chất lượng mà giá thành lại hợp lý bởi túi tiền của các bạn học sinh sinh viên không nhiều.
Các trang này chứa các bản tóm tắt và mẫu nội dung của Niên giám.

Tôi đã làm việc gần một thập kỷ với tư cách là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, nhà văn và biên tập viên, thường giúp các nhà xuất bản độc lập làm sách. Tham gia Nhóm CSS trực tiếp của Friesens là một điều phù hợp tự nhiên, cho phép tôi theo đuổi đam mê của mình trong khi giúp các trường tạo ra các kỷ yếu nổi bật để lưu giữ kỷ niệm của họ suốt đời.

Tôi là nhà tư vấn cho in Tiến Sơn, phần yêu thích của tôi trong công việc là làm việc với các sinh viên tài năng hôm nay (hay còn gọi là sao mai) với nhiếp ảnh, bố cục & thiết kế hoặc báo chí. Tôi phát triển mạnh trong việc hỗ trợ khách hàng của mình tạo ra kiệt tác in kỷ yếu chất lượng của riêng họ. Khi tôi không giúp các trường tạo ra những cuốn kỷ yếu tuyệt vời, tôi thích dành thời gian với gia đình và bạn bè, đi xe máy, chụp ảnh và chơi với Rottweiler tuyệt vời của chúng tôi, Gunner.

Gia đình, bạn bè và một mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ là rất quan trọng trong cuộc sống của tôi. Hãy nghĩ về tôi như một huyết mạch không giới hạn, làm cho sản xuất kỷ yếu trở thành một trải nghiệm không căng thẳng cho bạn.

Bonjour! Tôi là nhà tư vấn để giúp bạn chọn nơi in kỷ yếu đẹp của bạn cho Đông Ontario và tỉnh Quebec. Sự nghiệp kỷ yếu của tôi bắt đầu vào cuối năm 90, vì vậy tôi không xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi là một mọt sách kỷ yếu! Tôi yêu những cuốn kỷ yếu được thiết kế đẹp và tôi phát triển mạnh để làm cho cuốn kỷ yếu của bạn trải nghiệm tốt nhất có thể.

Khi tôi không lái xe quanh lãnh thổ rộng lớn của mình làm việc với các cố vấn và học sinh tuyệt vời của mình, tôi đang cổ vũ các con trai tuổi teen của mình trong một trận bóng đá hoặc khúc côn cầu, hoặc tôi cưỡi ngựa với chú chó Bò Úc yêu quý của tôi dẫn tôi lên đường mòn.