Ômywash hợp tác cùng Mr Clean phát triển dịch vụ giặt ủi công nghiệp

Mr Clean – Công ty chuyên về dịch vụ giặt khô cao cấp – vừa ký kết hợp tác cùng Ômywash để phát triển dịch vụ giặt ủi.

polyad

Lễ ký hồi đầu tháng 12 giữa Ômywash và Mr Clean.

Theo đó, Mr Clean sẽ là đơn vị đầu tiên dùng hóa chất chuyên dùng cao cấp Buefa Đức cùng trang bị thiết bị Wet Cleaning thương hiệu Girbau do Cty TNHH TM & DV Vương Lực (công ty mẹ của Ômywash) nhập khẩu và phân phối.

polyad

Sự hợp tác giữa Ômywash và Mr Clean sẽ khẳng định giá trị thương hiệu của hai đơn vị.

Công ty Vương Lực đã đưa ra thị trường giải pháp giặt Eco như Wet Cleaning, Soft Wash, Dry Cleaning sử dụng hoá chất Hydrocarbon, shop giặt sấy tự động (Self Service Laundry), băng chuyền tự động phân loại đồ “Auto sorting conveyor” với công nghệ 4.0.

polyad

Mr Clean và Ômy wash sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ giặt ủi hàng đầu tại TP HCM.

Từ nhu cầu của thị trường, mô hình Ômywash – dịch vụ giặt sấy tự động ra đời. Điểm mạnh của mô hình này là mỗi khách hàng sử dụng thiết bị giặt sấy riêng cho một mẻ đồ giặt của mình. Đồ sau khi giặt có mùi hương đặc thù thơm lâu và vải mềm hơn.

Đại diện hai đơn vị kỳ vọng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ giặt ủi hàng đầu tại TP HCM.

polyad

Ômywash là một mô hình giặt sấy cộng đồng, thay thế cho giặt truyền thống.

Ômywash là một mô hình giặt sấy cộng đồng, thay thế cho giặt truyền thống dạng giặt theo kg. Mr Clean được biết đến là một trong những công ty chuyên về dịch vụ giặt khô cao cấp hàng đẩu, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi trọn gói trong vòng 48 tiếng.

(Nguồn: Mr Clean)

- Theo :Công nghệ giảm béo